Khóa Học

Phát Triển Khả Năng Lãnh Đạo

 Đào Tạo Trực Tiếp Bởi John C. Maxwell 

Duy nhất tại TP.HCM ngày 24/7/2016

18
Days
21
Hours
27
Minutes
20
Seconds

Phát Triển Khả Năng Lãnh Đạo John C Maxwell

John C. Maxwell

John C. Maxwell được tờ New York Times bình chọn là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, là nhà Huấn luyện, Diễn giả với hơn 25 triệu bản sách được dịch ra hơn 50 ngôn ngữ trên toàn thế giới. 

Trong năm 2014, ông được tôn vinh như Nhà Lãnh Đạo số 1 trong kinh doanh bởi American Management Association® và là Chuyên gia lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất thế giới do Business Insider, tạp chí Inc bình chọn và trên trang LeadershipGurus.net. 

Maxwell nhận giải Mother Teresa cho Hòa bình Thế giới và giải Leadership từ Luminary Leadership Network trong năm 2014 như một huyền thoại lãnh đạo của nước Mỹ.

Là người sáng lập của Công ty John Maxwell, John Maxwell Team, và EQUIP, ông đã đào tạo hơn 5 triệu nhà lãnh đạo, chính trị quốc gia, các chủ doanh nghiệp hàng đầu thế giới và diễn thuyết với Fortune 500 (500 Công ty lớn nhất Hoa Kỳ).

Các sách của ông đã quen thuộc với cộng đồng doanh nhân Việt Nam như: Nhà lãnh đạo 360 độ; 21 Nguyên tắc vàng về nghệ thuật lãnh đạo; Kim cương trong mỏ vàng; 17 Nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm; 25 Thuật đắc nhân tâm,...

“Lãnh Đạo” thuật ngữ mà hầu hết mọi người đều nghĩ tới những người làm chính trị, nhưng thực tế thì thuật ngữ “lãnh đạo” dành cho tất cả mọi người từ người bình thường nhất tới những thủ lĩnh đội nhóm hay hơn nữa là những doanh nhân, những chủ doanh nghiệp – “Muốn lãnh đạo người khác trước hết phải biết lãnh đạo chính bản thân mình”. Lãnh đạo không phải là khái niệm dành riêng cho những người “sinh ra để làm lãnh đạo”, những phẩm chất để trở thành lãnh đạo có thể được lĩnh hội và trau dồi. Kết hợp những phẩm chất này với niềm khao khát cháy bỏng thì không có gì có thể cản trở bạn thành một nhà lãnh đạo.

Vậy lãnh đạo là gì?

– Lãnh đạo là khả năng gây ảnh hưởng. Và mọi người đều có ảnh hưởng lẫn nhau.

“Một người cho rằng mình đang lãnh đạo, nhưng không có ai theo gót anh ta thì người ấy chỉ đang dạo bộ mà thôi”

Không ai muốn bị quản lý, họ muốn làm lãnh đạo. Có rất nhiều khái niệm lãnh đạo được nhắc tới rất nhiều, bao gồm:“nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà lãnh đạo đội nhóm, nhà lãnh đạo công đoàn, nhà lãnh đạo tôn giáo, nhà lãnh đạo chính trị, …”. Hãy nghĩ xem “bạn có thể dẫn con ngựa của mình tới vũng nước nhưng bạn không thể bắt nó uống nước. Nếu bạn muốn quản lý ai đó, trước hết bạn phải chế ngự chính mình. Thực hiện được điều đó, bạn sẽ chuyển từ vai trò quản lý sang vai trò lãnh đạo.

Chương trình đào tạo “Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo” của Tiến sỹ John C.Maxwell – tác giả của hàng loạt cuốn sách nổi tiếng số 1 Thế giới về nghệ thuật lãnh đạo, đây là một chương trình đào tạo rất quen thuộc với hơn 6 triệu nhà lãnh đạo trên thế giới ở hơn 185 quốc gia. Điều khiến chương trình này của ông trở nên phổ biến và có uy tín vì nó chỉ ra những kỹ năng lãnh đạo cần thiết và chứa đựng những nguyên tắc bất biến, trường tồn mà bất kỳ ai muốn trở thành nhà lãnh đạo tài ba cũng phải áp dụng. Nhà lãnh đạo nào cũng có khát vọng mang lại thành công cho tổ chức của mình. Vấn đề là thành công ấy đạt mức độ nào, đến vào lúc nào và có tạo bước ngoặt hay bước đột phá cho cá nhân nhà lãnh đạo, doanh nghiệp, tổ chức và cả cộng đồng hay không?

Nếu như thành công của một doanh nghiệp (hay tổ chức, đội nhóm) trước hết phụ thuộc vào hiệu quả của công việc của mỗi cá nhân như câu nói nổi tiếng “Năng lực là nền tảng của sự tồn tại. Hiệu quả là nền tảng của sự thành công” thì vai trò then chốt và quyết định trong việc khích lệ, thúc đẩy và phát huy sự hiệu quả đó thuộc về nhà lãnh đạo. Nói cách khác, một nhà lãnh đạo tài ba là người không chỉ biết tổ chức công việc và đội ngũ, mà còn có khả năng xây dựng tầm nhìn, tạo động lực phát triển cá nhân và niềm say mê công việc cho tất cả những người tham gia tổ chức.

Những điều mà bạn sẽ học trong chương trình này là phần tinh túy nhất của những kỹ năng mà John C Maxwell đã tích cóp được trong suốt hơn 30 năm trên vị trí lãnh đạo và giảng dạy môn học về Lãnh Đạo. Và giờ những kiến thức thành công này đã đến Việt Nam.
Phát Triển Khả Năng Lãnh Đạo John C Maxwell

"Chìa khóa thành công là khả năng lãnh đạo người khác đi tới thành công & mọi sự thành bại đều do lãnh đạo".

Giả sử kỹ năng lãnh đạo của bạn đang dừng ở một cấp độ nhất định. Qua việc nghiên cứu các nguyên tắc lãnh đạo, John C.Maxwell chỉ ra rằng trong thang cấp độ từ 1 đến 10, nếu kỹ năng lãnh đạo của bạn đã đạt đến cấp độ 6 thì với cấp độ này hiệu quả công việc của bạn sẽ không bao giờ vượt quá khả năng dẫn dắt cũng như gây ảnh hưởng đối với người khác. Bạn không thể liên tục tạo ra năng suất làm việc cao hơn cấp độ lãnh đạo của bạn. Nói cách khác, khả năng lãnh đạo của bạn xác định cấp độ thành công của bạn, cũng như thành công của những người cùng làm việc với bạn.


"Lãnh đạo có thể HỌC ĐƯỢC".

Hãy xóa bỏ ngay khái niệm "Sinh ra để làm Lãnh Đạo". Bởi những phẩm chất này đều có thể lĩnh hội được.

John C. Maxwell sẽ hướng dẫn bạn những nguyên tắc Lãnh Đạo từ cơ bản đến nâng cao và sẽ là không đủ nếu bạn không có niềm khao khát cháy bỏng trở thành một Nhà Lãnh Đạo.

Lãnh đạo là sự phát triển chứ không phải là sự khám phá. “Nhà lãnh đạo bẩm sinh” luôn xuất hiện. Song, để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc, cần phải trau dồi, học hỏi và phát triển những tố chất Lãnh Đạo. Làm việc với triệu người khát khao trở thành nhà lãnh đạo, John C Maxwell đã khám phá ra rằng, tất cả họ đều thuộc 1 trong 4 cấp độ lãnh đạo sau:


Có rất ít sách và chương trình ĐÀO TẠO VỀ LÃNH ĐẠO, mà chủ yếu là ĐÀO TẠO VỀ QUẢN LÝ.

Vậy một nhà quản lý có KHUYNH HƯỚNG LÃNH ĐẠO như thế nào?

Dường như vẫn còn một sự nhầm lẫn nào đó trong cách phân biệt hai khái niệm: “Lãnh Đạo” và “Quản Lý”. Vậy những đặc trưng cơ bản của “nhà quản lý có khuynh hướng lãnh đạo” là gì:

 • Họ có tầm nhìn dài hạn, vượt xa các vấn đề diễn ra hàng ngày và các bản báo cáo hàng quý
 • Muốn biết tất cả các phòng ban tác động lẫn nhau như thế nào và ảnh hưởng của họ thường vượt ra ngoài lĩnh vực họ phụ trách.
 • Những nhà quản lý có khuynh hướng lãnh đạo đặc biệt coi trọng tầm nhìn, các giá trị và động cơ thúc đẩy.
 • Họ có những kỹ năng chính trị có thể đối phó với những yêu cầu trái ngược của nhiều bộ phận cử tri.
 • Họ không bằng lòng với hiện tại. Quản lý là quá trình đảm bảo cho chương trình và mục tiêu hành động của tổ chức / doanh nghiệp / đội nhóm được thực hiện. Khác với quản lý, lãnh đạo xây dựng tầm nhìn và tạo động lực cho mọi người.

Nếu bạn muốn quản lý ai đó, trước hết bạn phải biết chế ngự chính mình.

John C Maxwell

Đến với khóa học này, John C Maxwell sẽ chỉ bạn chính xác:

PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO TOÀN DIỆN

 •  Nhận ra sức mạnh của một đội ngũ lãnh đạo
 •  Đạt đến cấp độ cao nhất trong tiềm năng lãnh đạo
 •  Những quy luật của nghệ thuật lãnh đạo
 •  Nghệ thuật lãnh đạo vàng: Mới nhất và xuất sắc nhất

15 QUY LUẬT VÔ GIÁ VỀ SỰ PHÁT TRIỂN

 •  Có những nguyên tắc nào chắc chắn rằng luôn có thể hỗ trợ sự phát triển của một người đã được thử nghiệm không? John Maxwell luôn trả lời là CÓ. Ông đã luôn dành một niềm đam mê cho sự phát triển cá nhân trong suốt hơn 50 năm, và ông sẽ chia sẻ những nguyên tắc đã học để giúp bạn khám phá ra những tiềm năng của mình.

5 CẤP ĐỘ CỦA VIỆC LÃNH ĐẠO

 •  Tầm ảnh hưởng lên người khác được tính theo cấp độ - chính xác là 5 cấp độ. Tất cả những ai lãnh đạo người khác đều phải khởi đầu từ cấp độ thấp nhất và nâng tầm kĩ năng của mình lên theo từng cấp một. Bạn sẽ học được 5 cấp độ ấy là gì và cách chúng vận hành.

SỐNG CÓ CHỦ ĐÍCH

 •  Bạn có tin rằng mình có thể sống một cuộc đời vĩ đại, rằng bạn có thể tạo ra những thứ thực sự có giá trị? Bạn có thể khiến câu chuyện đời mình hoành tráng không? John Maxwell tin rằng câu trả lời luôn là "CÓ". Thông điệp của ông sẽ thử thách bạn tạo ra những thứ có ý nghĩa và khiến thế giới này tốt đẹp hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn còn có những câu hỏi, băn khoăn về chương trình này? hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.


LÃNH ĐẠO CẤP CAO CỦA NHỮNG TẬP ĐOÀN THÀNH CÔNG NHẤT TRÊN THỚI GIỚI HỌ NÓI GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH NÀY!

Ed BastianChủ tịch Delta Airlines

Đưa đội ngũ của mình đến với chương trình diễn thuyết của John là một phương pháp tuyệt vời để giáo dục đội ngũ lãnh đạo và phát triển tổ chức của chúng tôi. 

Lắng nghe các nguyên tắc lãnh đạo của John đã trực tiếp tác động tích cực tới đội ngũ của chúng tôi.

Cám ơn John.​

​Chúng tôi đã thấy được một tác động tích cực tới công việc kinh doanh kể từ khi chúng tôi đưa các lãnh đạo, trưởng nhóm của chúng tôi trên toàn cầu đến học chương trình của John. Tầm ảnh hưởng và sự huấn luyện của ông đã nâng tầm và cải thiện năng lực cho các lãnh đạo, trưởng nhóm của chúng tôi. Chúng tôi rất mong chờ có được sự giúp đỡ của ông ấy một lần nữa..

Kevin Turner Giám đốc điều hành Tập đoàn Microsoft

MỘT SỐ CUỐN SÁCH TẠI VIỆT NAM
CỦA NGÀI JONH C. MAXWELL

HOÀN PHÍ 100% NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH NÀY


Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu bạn cảm thấy không hài lòng với chương trình này trong vòng 14 ngày. Chúng tôi không hỏi bạn bất cứ câu hỏi nào, chỉ cần bạn muốn như vậy chúng tôi sẽ 

Bạn sẽ không cần phải trả lời bất cứ câu hỏi nào hết, mọi rủi ro thuộc về chúng tôi.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn còn có những câu hỏi, băn khoăn về chương trình này? hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.